CÁN BỘ-GIẢNG VIÊN

Khoa Lịch sử tổ chức

Chiều ngày 01/7/2024, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy giáo, PGS.TS. Trương Công Huỳnh Kỳ về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Lịch sử, đại diện BCH LCĐ, BCH LCH Khoa và đại diện học viên cao học, NCS.

Thay mặt lãnh đạo Khoa, thầy giáo PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu (Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa) đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp công sức vào kết quả công tác của thầy giáo, PGS.TS. Trương Công Huỳnh Kỳ trong suốt thời gian phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển của đơn vị, với mong muốn sau khi nghỉ chế độ đồng chí vẫn có thể tiếp tục cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình cũng như tư vấn chuyên môn cho thế hệ đi sau và chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc.

Trong niềm lưu luyến, xúc động của buổi chia tay, thầy giáo, PGS.TS. Trương Công Huỳnh Kỳ đã có những chia sẻ cũng như thổ lộ tâm tư tình cảm của bản thân, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Khoa, các đồng nghiệp trong cơ quan đã giúp đỡ trong suốt thời gian công tác.

Một số hình ảnh tại buổi chia tay:

 

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2024-07-05 6:24:16 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...