CÁN BỘ-GIẢNG VIÊN

Thầy cô Khoa Lịch sử thăm sinh viên năm thứ 2 đang học tập và huấn luyện tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Đại học Huế

Chiều ngày 21/11/2022, đại diện Chi uỷ và Ban chủ nhiệm Khoa Lịch sử cùng các thầy cô đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần các bạn sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử và ngành Sư phạm Lịch sử - Địa lý năm thứ 2 đang học tập và huấn luyện tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Đại học Huế. 

Trong chuyến thăm lần này, các thầy cô đã dành những lời hỏi thăm và chúc mừng của lãnh đạo Nhà trường tới toàn thể các bạn sinh viên. Các thầy cô đại diện đã trực tiếp gặp gỡ, trao đổi cùng sinh viên tham gia các vấn đề mà các bạn gặp phải trong thời gian này. Các thầy cô đã nghe những lời chia sẻ của các bạn sinh viên về những trải nghiệm trong những ngày học tập,những khó khăn, những đề xuất của sinh viên rèn luyện trong “môi trường quân đội”.

Tuy trong thời gian huấn luyện có những khó khăn vất vả nhưng đã giúp cho các bạn rèn luyện về kỷ luật; tác phong; cách sống tự lập… giúp các em trưởng thành hơn, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau hơn; và đây cũng sẽ là những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ, thú vị của quãng đời sinh viên.

Chúc các bạn thực hiện tốt các nội dung của khóa học, tuân thủ nghiêm các quy định của Trung tâm trong thời gian học tập còn lại.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

 

 

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2022-11-22 3:41:39 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...