CÁN BỘ-GIẢNG VIÊN

Khoa Lịch sử tổ chức gặp mặt đầu năm học mới 2023-2024

Trong tiết trời mùa thu dịu nhẹ của xứ Huế, hòa trong khí thế bắt đầu năm học mới của cả nước, tập thể giảng viên, sinh viên Khoa Lịch sử hào hứng gặp mặt đầu năm học vào lúc 19 giờ ngày 04/10/2023 tại Giảng đường 1, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế. Ngay từ rất sớm, các tân sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử và toàn thể giảng viên, các bạn sinh viên, học viên cao học, NCS đã có mặt để tham dự chương trình gặp mặt đầu năm học mới.

Buổi gặp mặt đã long trọng đón tiếp Giám đốc Viện Pháp tại Huế là TS. Nguyễn Bảo Quốc, thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và ThS Võ Văn Minh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị (hiện đang là NCS của Khoa) cùng toàn thể quý thầy cô giáo, sinh viên, học viên, NCS của Khoa.

Qua bài phát biểu chào mừng của thầy giáo, PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu, Phó Trưởng Khoa phụ trách, các bạnsinh viên đã hiểu thêm về bề dày truyền thống hình thành và phát triển hơn 65 năm của Khoa Lịch sử, có thêm niềm tự hào và ý thức trách nhiệm khi trở thành sinh viên của Khoa. Thầy có những chia sẻ với các bạn sinh viên về các cơ hội học tập và việc làm, nhắn nhủ tới các em sinh viên chú trọng những phẩm chất về chuyên môn, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, các kỹ năng trước các đòi hỏi về nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh hiện nay.

Tại buổi gặp mặt, tập thể Khoa Lịch sử đã được lắng nghe những lời phát biểu chúc mừng đến từ thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và Giám đốc Viện Pháp tại Huế - TS. Nguyễn Bảo Quốc. Nhân dịp này, Khoa cũng tri ân những đóng góp của quý thầy cô nguyên là thành viên BCN Khoa, Trưởng bộ môn và Trợ lý của Khoa.

Sau bài phát biểu của bạn Đỗ Ngọc Hoàng Khoa, đại diện tập thể sinh viên, Khoa đã tiến hành khen thưởng sinh viên tiêu biểu khoá tuyển sinh năm 2023. Khoa cũng đã lắng nghe lời phát biểu của đại diện các bạn Tân sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử, khoá học 2023-2027. Cũng tại buổi lễ, Quỹ ươm mầm tài năng Sử học của Khoa vinh dự được nhận học bổng từ NCS và học viên cao học. Các bạn sinh viên, nhất là Tân sinh viên được Bí thư LCĐ Khoa, sinh viên Đỗ Quang Lâm giới thiệu về tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên, hoạt động của LCĐ-LCH và Câu lạc bộ Sử học.

Trong không khí hướng tới Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024 của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, tập thể giảng viên, sinh viên Khoa Lịch sử sẽ tiếp tục hành trình của mình để góp phần vào truyền thống hơn 65 năm và giá trị “Nhân văn - Khai phóng - Hội nhập” của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế - Nơi tri thức trở thành giá trị.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

 

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2023-10-05 3:28:26 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...