CÁN BỘ-GIẢNG VIÊN

Hội nghị đối thoại, gặp gỡ giữa Lãnh đạo Khoa Lịch sử với đại diện sinh viên các khóa năm học 2022-2023

Thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường, với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo Khoa Lịch sử với toàn thể sinh viên, nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và để chuẩn bị tốt nhất cho các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập tại Trường và Khoa, chiều ngày 29/3/2023 tại Văn phòng Khoa Lịch sử, Hội nghị đối thoại, gặp gỡ giữa Lãnh đạo Khoa và đại diện sinh viên các lớp đã được tổ chức. 

Tham dự Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Tất Thắng - Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử, các thầy cô là tổ trưởng tổ bộ môn, trợ lý công tác sinh viên & văn thể, trợ lý đào tạo & nghiên cứu khoa học cùng đại diện sinh viên các lớp của Khoa.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, hội nghị đã được nghe các ý kiến, đề xuất của sinh viên về: cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học và sinh hoạt tại kí túc xá; việc tổ chức hoạt động ngoại khóa tại các câu lạc bộ của Liên chi đoàn và Đoàn trường... đặc biệt là những băn khoăn liên quan đến chế độ chính sách của nhà nước và Nghị định 116. Tất cả những ý kiến, đề xuất của sinh viên đều được Lãnh đạo Khoa trao đổi, giải đáp một cách thẳng thắn, cụ thể.

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa Lịch sử và đại diện sinh viên các khóa năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp trên tinh thần công khai, hiệu quả. Lãnh đạo Khoa tiếp thu triệt để các vấn đề mà sinh viên đang gặp khúc mắc và có hướng giải quyết ngay trong buổi đối thoại. Hội nghị đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ sinh viên.

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2023-03-30 1:16:27 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...