CÁN BỘ-GIẢNG VIÊN

Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đến thăm và làm việc tại Khoa Lịch sử

Chiều ngày 18/7/2022, tập thể Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế vui mừng chào đón đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đến thăm và làm việc nhằm tạo cơ hội cho sự hợp tác phát triển giữa hai đơn vị.

Tại buổi làm việc, về phía Khoa Lịch sử có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Trưởng Khoa, PGS.TS. Đặng Văn Chương, Bí thư Chi bộ Khoa cùng với cán bộ, giảng viên trong Khoa. Phía đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng, Viện trưởng, và tập thể anh chị em trong Viện.

Xuyên suốt buổi làm việc, đại diện 2 bên đã trao đổi, giới thiệu về Khoa lịch sử và Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, về cơ hội hợp tác nghiên cứu khoa học và những vấn đề khác trong tương lai.

Trong những năm qua, nhiều giảng viên của Khoa cũng đã có nhiều bài viết được đăng trên tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á đều đặn qua từng năm và tham dự nhiều hội thảo do Viện Nghiên cứu Đông Nam Á tổ chức. Bên cạnh đó, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp (cấp Đại học Huế, cấp Bộ...) của giảng viên trong Khoa có sự phối hợp nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Đây là những minh chứng cho sự hợp tác giữa Khoa Lịch sử và Viện Nghiên cứu Đông Nam Á trong những năm qua.

Hy vọng trong thời gian tới, cuộc gặp gỡ này sẽ tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác sâu rộng hơn giữa Khoa Lịch sử và Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

 

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2022-07-19 10:09:33 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...