CÁN BỘ-GIẢNG VIÊN

Khoa Lịch sử tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023

Chiều ngày 22/11/2022, Khoa Lịch sử đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023 tại văn phòng Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế. Hội nghị có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân (Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa) và PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu (Chủ tịch Công đoàn bộ phận) là Chủ tịch đoàn, điều hành Hội nghị. Tham gia Hội nghị còn có đông đủ cán bộ giảng viên trong Khoa.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân trình bày Dự thảo Báo cáo của Ban Chủ nhiệm Khoa tại Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2022-2023, PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và Phương hướng hoạt động năm học 2022-2023 của Công đoàn Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Trong năm học 2021-2022, mặc dù còn nhiều những khó khăn, thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến công tác dạy và học của thầy trò khoa Lịch sử, nhưng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và ý chí vượt qua khó khăn của từng cán bộ trong khoa, Khoa Lịch sử đã gặt hái được nhiều thành tựu trong các mặt công tác. Các thầy cô Khoa Lịch sử luôn nhiệt tình, trách nhiệm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong khoa học tập, thực hiện thực tập, thực tế lịch sử, nghiên cứu khoa học. Sinh viên các khoá đều hào hứng, tích cực học tập. 

Trong nhiều năm, công tác nghiên cứu khoa học tại Khoa luôn diễn ra sôi nổi. Cán bộ toàn khoa tích cực triển khai đề tài các cấp, từ cấp cơ sở, cấp Đại học Huế đến đề tài thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề tài hợp tác với các địa phương trong nước cho đến những đề tài quốc tế. Trong bối cảnh bệnh dịch Covid-19, trong năm học 2020-2021, Khoa Lịch sử tranh thủ thời gian dịch bệnh được kiểm soát hoặc chuyển sang hình thức online để tích cực triển khai các hoạt động hợp tác với các địa phương, các học giả và tổ chức quốc tế để tổ chức một số thuyết trình chuyên đề, hội thảo, seminar khoa học. Tiêu biểu như hội thảo quốc tế: Hội thảo khoa học quốc tế về Văn hóa và giáo dục lần thứ II (ICCE2021) tổ chức vào tháng 11/2021.

Một trong những nhân tố quyết định tạo nên sự phát triển toàn diện, ổn định của Khoa Lịch sử trong năm học 2021-2022 với nhiều khó khăn thách thức đó là lãnh đạo, quản lý và cán bộ toàn Khoa luôn có ý thức gìn giữ và phát huy truyền thống tập thể đoàn kết, trên dưới, trước sau, chia sẻ của Khoa.

Tại Hội nghị, nhiều cán bộ Khoa Lịch sử như PGS.TS. Trương Công Huỳnh KỳPGS.TS. Đặng Văn ChươngPGS.TS. Nguyễn Tất ThắngPGS.TS. Bùi Thị Thảo đưa ra những ý kiến tâm huyết đóng góp cho các văn kiện trình bày tại Hội nghị. Các ý kiến đều nhất trí với Dự thảo báo cáo của Trường, của Khoa. PGS.TS Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Lịch sử thay mặt Chủ tịch đoàn tiếp thu và trao đổi với những ý kiến phát biểu của các cán bộ trong Khoa. 

Hội nghị đã kết thúc 17 giờ 30 phút cùng ngày.

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2022-11-23 9:51:36 AM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...