ĐOÀN – HỘI

Chi bộ Khoa Lịch sử, Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2024

 

Ngày 09/6/2024, thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế và kế hoạch năm học 2023-2024 của Khoa Lịch sử, Chi bộ Khoa đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú là sinh viên Khoa tại phòng truyền thống của nhà trường, bao gồm:      

1. Đỗ Quang Lâm 

2. Trần Ngọc Xuân

3. Hoàng Thu Trang 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đồng chí được kết nạp đều thể hiện niềm vinh dự, hân hoan, vui sướng khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời cũng thấy được trách nhiệm của bản thân cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng trong thời gian tới.    

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hải Lê (Phó Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử) chúc mừng, đồng thời dặn dò, giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới của Chi bộ. Trong nhiều năm qua, Chi bộ Khoa Lịch sử đã làm tốt công tác phát triển Đảng, đặc biệt là công tác phát triển Đảng trong sinh viên. Đồng chí Trần Thị Hải Lê nhấn mạnh, trong những năm tiếp theo, công việc này được xác định vẫn là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Khoa Lịch sử.  

Một số hình ảnh buổi lễ

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2024-06-10 8:59:49 AM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...