ĐOÀN – HỘI

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên Chi đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2024-2027

Được sự cho phép của Chi uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa Lịch sử và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế vào ngày 09/5/2024 và ngày 10/5/2024 tại phòng Hội tầng 4 dãy nhà M, trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế. Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử  đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử Nhiệm kỳ 2024-2027.

Đại hội vinh dự có sự hiện diện của quý vị đại biểu đến dự:

 Về phía Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

1. TS. Hoàng Phi Hải - Bí thư Đoàn Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

 Về phía Chi ủy, BCN Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

1. PGS. TS. Bùi Thị Thảo – Chi ủy viên Chi bộ Khoa Lịch sử.

2. PGS. TS. Hoàng Chí Hiếu, Phó trưởng Khoa Lịch sử. 

 Đại diện các Liên chi đoàn bạn cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, UV BCH chi đoàn và hơn 100 đoàn viên ưu tú của LCĐ Khoa Lịch sử.

Sau 2 phiên làm việc khẩn trương, hiệu quả, minh bạch và công khai, Liên chi Đoàn đã hoàn thành đầy đủ các nội dung chương trình được đề ra, đồng thời đã tổng kết và đánh giá những kết quả, thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2024 từ đó nhìn nhận những mặt hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì tiếp theo, bên cạnh đó cũng đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác cho nhiệm kỳ 2024-2027.

Đại hội đã nhận sự chỉ đạo sát sao của các đại diện từ phía Chi bộ, BCN Khoa Lịch sử và Đoàn trường. Cùng sự góp ý của các đại biểu nhằm đóng góp vào phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của Liên chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2024 - 2027 để góp phần làm cho LCĐ ngày càng phát triển hơn.

Theo kết quả tại 2 phiên làm việc, Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH Liên Chi Đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2024-2027 với 09 đồng chí có đầy đủ phẩm chất và năng lực để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.

BTC Đại hội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị lãnh đạo, quý đại biểu, khách mời đã tham dự Đại hội Đại biểu, góp phần tạo nên thành công cho buổi Đại hội. Một lần nữa xin chúc mừng Đại hội Đại biểu LCĐ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí trong BCH LCĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa LCĐ ta trở thành đơn vị vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2024-06-10 6:12:02 AM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...