ĐOÀN – HỘI

LCĐ Khoa Lịch sử tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm học tập năm học 2023-2024

Được sự nhất trí của Chi uỷ và BCN Khoa, tối ngày 04/11/2023, LCĐ Khoa Lịch sử đã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm học tập năm học 2023 – 2024, nhằm mục đích tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập giữa cựu sinh viên, học viên cao học với sinh viên trong Liên chi đoàn; cung cấp cho các bạn tân sinh viên những kiến thức cần thiết cho quá trình học tập và rèn luyện ở môi trường đại học.

Đến với Hội nghị có sự tham dự của Thầy giáo, PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Lịch sử; Cô giáo, TS. Trần Thị Hải Lê – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử & Tổ trưởng Tổ Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Lịch sử; Thầy giáo, TS. Nguyễn Đức Cương – Giảng viên Tổ Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Lịch sử cùng sự tham gia của các bạn đoàn viên sinh viên các lớp Sử 1, Sử 2, Sử 3, Sử 4, Sử - Địa 2A, Sử - Địa 2B, Sử - Địa 2C, Sử - Địa 3.

Hội nghị đã được lắng nghe các báo cáo tham luận về “Kinh nghiệm học tập đạt kết quả cao trong trường Đại học” của các bạn sinh viên đạt thành tích nổi bật ở cả hai ngành Lịch sử và Lịch sử - Địa lý: bạn Lê Thị Thiên Di (Sử 4), bạn Huỳnh Thị Kim Phụng (Sử 3), bạn Đỗ Ngọc Hoàng Kha (Sử - Địa 3), bạn Trương Thị Hiền Oanh (Sử - Địa 3); báo cáo tham luận về “Kinh nghiệm học tập, ôn thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh B1” của bạn Trần Thị Thu Thấm (Sử 3).

Sau phần báo cáo tham luận, Hội nghị đã có phiên thảo luận sôi nổi với những chia sẻ về những khó khăn, thắc mắc của các bạn sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện ở trường đại học. Các bạn sinh viên, nhất là tân sinh viên sau đó đã được quý thầy cô và các anh chị khoá trên giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm về học tập, các kỹ năng hoạt động và nghiên cứu khoa học… Đây thật sự là những thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên, nhất là sinh viên năm 1, góp phần tạo nền tảng cho các bạn từ những ngày đầu bước vào ngưỡng cửa đại học.

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2023-11-05 9:45:56 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...