ĐOÀN – HỘI

Liên Chi đoàn phối hợp Liên Chi hội Khoa Lịch sử tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm học tập

Tối ngày 18/12/2021, được sự nhất trí của Chi uỷ và Ban Chủ nhiệm Khoa, Liên Chi đoàn phối hợp với Liên Chi hội Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm học tập bằng hình thức trực tuyến với mục đích tạo ra một diễn đàn để sinh viên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm kỹ năng trong học tập, rèn luyện và tăng cường tình đoàn kết giữa thầy và trò, giữa các bạn sinh viên trong khoa với nhau.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Thầy giáo, PGS.TS. Nguyễn Tất Thắng - Phó Bí thư Chi bộ Khoa, Thầy giáo, PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa Lịch sử, Thầy giáo, PGS.TS. Lê Thành Nam - Trợ lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, Thầy giáo, TS. Nguyễn Tuấn Bình - Bí thư LCĐ Khoa Lịch sử cùng các thầy cô giáo và các bạn cựu sinh viên, sinh viên Khoa Lịch sử.

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã được nghe các tham luận của sinh viên các chi đoàn Sử - Địa 1, Sử 1, Sử 2 và Sử 3 với những chia sẻ về chủ đề “Sinh viên Khoa Lịch sử với việc học online/offline hiệu quả và chất lượng”. Kết thúc phần trình bày các tham luận, các bạn sinh viên đã được nghe thêm những chia sẻ đầy bổ ích, thiết thực của các thầy cô và anh chị cựu sinh viên.

Ngoài ra, Hội nghị còn lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Hữu Phúc - cựu sinh viên khóa 2012-2016, hiện đang công tác tại trường THPT Thuận Hóa, trực thuộc Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế về chủ đề “Nghiên cứu khoa học trong môi trường đại học”.

Sau 3 giờ đồng hồ, Hội nghị trao đổi kinh nghiệm học tập của Khoa Lịch sử đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là một trong những hoạt động được Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm Khoa quan tâm, phù hợp với chủ trương và kế hoạch năm học 2021-2022. Mong rằng qua Hội nghị này, các em sinh viên (nhất là sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai) có thể học hỏi thêm được nhiều điều hay, những kinh nghiệm quý báu để nâng cao thành tích học tập và rèn luyện của chính mình.

Một số hình ảnh của Hội nghị

 

 

 

 

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2023-11-07 9:24:23 AM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...