ĐOÀN – HỘI

LCĐ - LCH Khoa Lịch sử tổ chức buổi gặp mặt tri ân và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2023

🌸 Hòa chung không khí cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), tối ngày 18/11, Liên Chi đoàn - Liên Chi hội Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức buổi gặp mặt tri ân và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Khoa.

💁 Buổi gặp mặt có sự hiện diện của thầy giáo, PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu, Phó trưởng khoa – phụ trách Khoa, cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong Khoa và các anh chị NCS, học viên cao học, cựu sinh viên và toàn thể sinh viên đang học tập tại Khoa. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy nguyên là lãnh đạo Khoa và quý thầy cô là giảng viên qua các thời kỳ: thầy giáo, PGS.TS. Đặng Văn Hồ, thầy giáo PGS.TS Thái Quang Trung và cô giáo ThS. Đinh Thị Lan.

💁 Tại buổi gặp mặt, thầy giáo, PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu, Phó trưởng khoa – phụ trách Khoa đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường và Khoa Lịch sử ngày càng phát triển.

❤ Trong không khí vui tươi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học viên, sinh viên cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Thầy Cô giáo trong Khoa, tạo thêm sự gắn bó yêu thương tình Thầy – Trò. Các Thầy Cô đã cùng với các em sinh viên ngồi ôn lại kỷ niệm và chia sẻ những kinh nghiệm, cảm hứng trong học tập, nêu những tấm gương sáng để noi theo.

💙 Tại buổi gặp mặt, tri ân các Thầy Cô, Khoa Lịch sử đã trao Giải thưởng Ươm mầm tài năng Sử học cho 5 sinh viên/nhóm sinh viên. Đó là sự động viên, khuyến khích các bạn sinh viên chăm chỉ học tập, tăng cường nghiên cứu khoa học. Đồng thời LCĐ - LCH Khoa Lịch sử cũng đã trao giải cuộc thi "Khoảnh khắc giảng đường" cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao. Buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.

🥰 Cuối cùng, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, LCĐ - LCH Khoa Lịch sử kính chúc quý thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công trong công tác. Góp sức mình vào công cuộc trồng người, cho hôm nay và mai sau.

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2023-11-19 8:27:50 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...