ĐOÀN – HỘI

Liên Chi đoàn Khoa Lịch sử tổ chức gặp mặt trực tuyến tri ân và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), tối ngày 17/11, Liên Chi đoàn Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến tri ân và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Khoa.
 
 
 
Buổi gặp mặt có sự hiện diện của thầy giáo, PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng Khoa, cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong Khoa và các bạn NCS, học viên cao học, cựu sinh viên và toàn thể sinh viên đang học tập tại Khoa. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy nguyên là lãnh đạo Khoa và quý thầy cô là giảng viên qua các thời kỳ: thầy giáo, PGS.TS. Trần Vĩnh Tường và cô giáo ThS. Đinh Thị Lan.
Tại buổi gặp mặt, thầy giáo, PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng Khoa đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường và Khoa Lịch sử ngày càng phát triển.
Trong không khí vui tươi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học viên, sinh viên cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Thầy Cô giáo trong Khoa, tạo thêm sự gắn bó yêu thương tình Thầy – Trò. Các Thầy Cô đã cùng với các em sinh viên ngồi ôn lại kỷ niệm và chia sẻ những kinh nghiệm, cảm hứng trong học tập, nêu những tấm gương sáng để noi theo.
Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2021-11-24 3:45:21 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...