Thông báo

Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Vào sáng 29/11/2020, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã diễn ra Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2020 - 2021 nhằm đề ra các giải pháp có tính đột phá để xây dựng Trường Đại học Sư phạm Huế thành trường đại học sư phạm trọng điểm của quốc gia trong thời đại 4.0 và xây dựng Đại học Huế thành Đại học Quốc gia theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị (năm 2019).

Hội nghị vinh dự tiếp đón PGS.TS. Nguyễn Quang Linh (Giám đốc Đại học Huế), PGS.TS. Nguyễn Duân (Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế), PGS.TS. Lê Anh Phương (Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng) cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường.

Hội nghị là dịp quan trọng để thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức và người lao động. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Trường lắng nghe những chia sẻ, góp ý thẳng thắn, cởi mở, có trách nhiệm cũng như các đề xuất, kiến nghị trong thời gian tới. Với tinh thần xây dựng, đoàn kết, thống nhất, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Đánh giá cao những thành tích của nhà trường và các đơn vị, cá nhân xuất sắc trong trường, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Trường Đại học Sư phạm, Khoa Lịch sử, Phòng Đào tạo Đại học và các cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong thành tích chung đó, tập thể Khoa Lịch sử vinh dự được nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo dạy và học”.

 

 

Hai giảng viên của Khoa (PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu, TS. Lê Thị Quí Đức) được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

 

TS. Nguyễn Tuấn Bình được nhận Giấy khen Quỹ khuyến khích tài năng của Hiệu trưởng về thành tích nghiên cứu khoa học (có 1 bài báo quốc tế thuộc danh mục Scopus Q3).

 

 

Xin chúc mừng thành tích của tập thể Khoa Lịch sử và các thầy cô được khen thưởng tại Hội nghị.

Với những thành tích nổi bật trên, ngày 29/11/2020 trở thành cột mốc đáng nhớ của Khoa Lịch sử và của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2020-11-30 4:34:13 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...