Thông báo

Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào lúc 19h ngày 18/11/2020 tại phòng N.2.5, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo, PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân (Phó Hiệu trưởng), về phía Ban Thường vụ Đoàn trường có thầy giáo, ThS. Hoàng Phi Hải (Bí thư Đoàn trường) về phía lãnh đạo Khoa có thầy giáo, PGS.TS. Đặng Văn Chương (Bí thư chi bộ & Phụ trách khoa), thầy giáo, PGS.TS. Hoàng Chí Hiếu (Chủ tịch Công đoàn bộ phận khoa) cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và sự có mặt đông đủ của các anh chị học viên cao học, tập thể sinh viên khoa Lịch sử.
Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy giáo Đặng Văn Chương đọc Diễn văn chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo. Thầy nhấn mạnh thực tế xã hội đã, đang và luôn trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo, cô giáo. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ giáo viên tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.
Khoa Lịch sử, Trường Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế trong suốt nhiều năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt đã đào tạo nguồn nhân lực giáo dục chất lượng cao cho cả nước đặc biệt là khu vực miền Trung. Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên của Khoa, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò thể hiện tình cảm đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.
Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Đỗ Hoàng Sơn, sinh viên lớp Sử 4 thay mặt cho toàn thể sinh viên của Khoa Lịch sử phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.
Lễ kỉ niệm tiếp tục với những chương trình văn nghệ đặc sắc, thú vị do tập thể sinh viên các khối trình diễn tạo được không khí vui tươi, ấm cúng, đầy thân mật và để lại trong lòng các thầy cô giáo, sinh viên, học viên cao học nhiều cảm xúc tốt đẹp. Xen lẫn với các tiết mục văn nghệ, những lời tâm sự của các thầy cô trong Khoa và các anh chị cựu sinh viên đã trở thành động lực cho các em vững tin vào sự lựa chọn nghề giáo và Khoa Lịch sử của mình, tiếp tục phấn đấu, thi đua học tập, rèn luyện để trở thành những người giáo viên trong tương lai. Bên cạnh đó, Liên Chi hội Khoa cũng tiến hành tổng kết phát thưởng cho những sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi "Thầy cô trong trái tim tôi" do Liên Chi hội phát động.
Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Khoa Lịch sử niềm vui và ý nghĩa to lớn, góp thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.
Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2020-11-23 3:44:00 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...