Đào tạo Đại học

Chương trình gặp mặt, chào đón Tân sinh viên năm học 2022-2023 của Khoa Lịch sử

Hòa chung không khí của cả trường chào đón Tân sinh viên, sáng ngày 07/10/2022, Khoa Lịch sử đã tiến hành tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên khóa học 2022-2026.

Chương trình có sự hiện diện của Thầy giáo, PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Khoa Lịch sử, Thầy giáo, PGS.TS. Nguyễn Tất Thắng - Bí thư Chi bộ, các cán bộ - giảng viên, Cố vấn học tập, BCH Đoàn, Hội, cùng 30 tân sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử và 109 tân sinh viên ngành Sư phạm Lịch sử - Địa lý.

Buổi gặp gỡ là cơ hội đầu tiên để các tân sinh viên giao lưu, gặp gỡ với các giảng viên, sinh viên và cái nhìn khái quát bước đầu về Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, về “ngôi nhà chung” Khoa Lịch sử cũng như những vấn đề cơ bản liên quan đến chương trình đào tạo ngành Sư phạm Lịch sửvà ngành Sư phạm Lịch sử - Địa lý.

Trong khoảng thời gian tuy không nhiều nhưng các tân sinh viên đã có những chia sẻ, cảm nhận của mình về ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường mới, môi trường mới với những thử thách và trải nghiệm thú vị phía trước.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm nhưng không kém phần sôi nổi với tinh thần đầy nhiệt huyết của các tân sinh viên, báo hiệu một năm học với nhiều khởi sắc. Tất cả các tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới – hành trình sinh viên với những năm tháng quan trọng và nhiều kỷ niệm đáng nhớ của quãng đời sinh viên.

Chúc cho tất cả các em tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại Khoa lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2022-10-08 9:55:41 AM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...