Đào tạo Đại học

Khoa Lịch sử gặp mặt các tân cử nhân ngành Sư phạm Lịch sử, khoá học 2018-2022

Chiều ngày 07/6/2022, Khoa Lịch sử đã tổ chức buổi gặp mặt với các tân cử nhân ngành Sư phạm Lịch sử, khoá học 2018-2022 trong không khí đầm ấm tươi vui.
 
Đây là một khoá học rất đặc biệt, năm 2018 chỉ có 6 thành viên trúng tuyển vào khoa, đến thời điểm tốt nghiệp này còn lại 4 thành viên với kết quả tốt nghiệp 100% giỏi và xuất sắc. Trong bốn năm học, các bạn sinh viên đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ hướng dẫn tận tình từ thầy cô giáo của Khoa Lịch sử và Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế. Các bạn đã cảm nhận được tình cảm của quý thầy cô trong khoa với sinh viên như một gia đình, đó là tình cảm ấm áp, chia sẻ, thân thương... Đại diện cho tập thể lớp, sinh viên Bùi Văn Giang tri ân những tình cảm quý báu của tất cả thầy cô giáo của Khoa Lịch sử và nhà trường.
 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo, PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng Khoa Lịch sử - đã đại diện cho tất cả các thầy cô giáo của Khoa đã chúc mừng những thành tích của các bạn sinh viên và nhắn nhủ, động viên các em trong bước đường đời sắp tới. Sau buổi gặp mặt, thầy cô và các tân cử nhân đã tham dự lễ báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.
 
 
“Hôm nay, trong không khí hân hoan chào đón ngày lễ tốt nghiệp đại học của hàng trăm sinh viên trường đại học sư phạm đại học huế. Chúng con những sinh viên thuộc ngành sư phạm lịch sử là những thầy giáo cô giáo trong tương lai vui mừng và xúc động được tổ chức báo công với Bác trước ngày tốt nghiệp.
Thưa Bác, như Bác đã từng dạy rằng: “Dân ta phải biết sử ta/Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”, chúng con những thanh niên Việt Nam luôn yêu quý và giữ gìn, biết ơn những giá trị lịch sử của dân tộc. Chính vì vậy mà 4 năm trước đây, chúng con đã quyết tâm đăng ký vào khoa lịch sử trường đại học sư phạm Huế, dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, vất vả. Lớp chúng con là một khóa học khá đặc biệt của khoa cũng như của trường, khi trúng tuyển và nhập học chỉ có 6 sinh viên ở nhiều nơi tề tựu về như Thừa Thiên Huế, quảng Trị, Quảng Nam và Thanh Hóa. Chúng con đã cùng nhau nỗ lực cố gắng học tập rèn luyện thật tốt để trở thành người thanh niên ưu tú như lời Bác dạy. Tuy nhiên, trong quá trình học tập thì do một số lý do mà có 2 trong số 6 sinh viên lớp con đã không thể theo học. Không những gặp phải những khó khăn trong công tác học tập cũng như các hoạt động tập thể khác, mà lớp chúng con cũng như bao sinh viên khác còn gặp khó khăn trong đại dịch Covid 19, chúng con không được đến trường học tập trung mà phải học trực tuyến, một số bạn trong lớp không có điều kiện để đáp ứng việc học trực tuyến dẫn đến ảnh hưởng kết quả học tập. Nhưng chúng con đã cùng nhau vượt qua khó khăn, đoàn kết giúp đỡ hỗ trợ nhau. Hoàn thành 4 năm học ở bậc đại học với kết quả 100% sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc.
Cuối cùng , một lần nữa thay mặt tập thể sinh viên lớp sử 4 khóa học 2018-2022, khoa lịch sử, trường đại học sư phạm, đại học Huế xin được báo công lên Bác đồng thời đứng trước anh linh của Người , chúng con xin hứa sẽ luôn cố gắng rèn luyện, học thường xuyên, học suốt đời luôn là những thanh niên ưu tú của đất nước.” (Tập thể sinh viên Khoa Lịch sử, khoá học 2018-2022)
Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2022-06-08 9:39:50 AM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...