Câu lạc bộ Sử học

CLB Sử học tổ chức "Lễ chuyển giao và sinh nhật lần thứ 8" (2015-2023)

Ngày 10/12/2023 vừa qua, trong không khí náo nức, phấn khởi của những ngày cuối năm, CLB Sử học, LCĐ Khoa Lịch sử long trọng tổ chức "LỄ CHUYỂN GIAO VÀ SINH NHẬT LẦN THỨ 8" (2015-2023).

Nhiệm kỳ 2022-2023 đã hoàn thành chặng đường của mình thành công rực rỡ. Trong "Hành trình mới - Khởi đầu mới" ấy tất nhiên không thể không trải qua những khó khăn, những thăng trầm nhưng bằng tất cả sự bản lĩnh, những khó khăn ấy dường như là cơ hội để BCN - BĐH CLB Sử học làm nên một nhiệm kỳ cực kì rực rỡ.  

Hành trình mới với nhiệm kỳ 2023-2024 đã nhận nhiệm vụ sẵn sàng làm việc, cháy hết mình vì một CLB phát triển hơn nữa, vững mạnh hơn nữa. Mong rằng dưới sự dẫn dắt của BCN - BĐH nhiệm kỳ mới, CLB sẽ có những bước phát triển mới, gặt hái được thật nhiều thành công.

CLB Sử học xin gửi lời cảm ơn đến đại diện Chi ủy, BCN Khoa, BCH LCĐ đã luôn đồng hành, quan tâm và dành cho chúng em những tình cảm đặc biệt để CLB Sử học phát triển từng ngày. CLB Sử học gửi lời cảm ơn quý thầy, cô giáo, quý anh chị cựu, các CLB, Đội, Nhóm đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự và chung vui cùng CLB Sử học.

Nhà Sử xin gửi lời cảm ơn đến các bạn thành viên đã luôn bên cạnh, đồng hành cùng CLB trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

Nguồn: Khoa Lịch sử
admin post: 2023-12-12 3:00:58 PM

Bài viết liên quan


Right menu loadding...